Tân binh đội tuyển Việt Nam diện kiến thầy Park

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Trần Đình Kha là 1/4 cầu thủ được gọi bổ sung lên đội tuyển quốc gia Việt Nam. Tuy nhiên vì một vài lý do cầu thủ sinh năm 1994 có mặt tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam muộn hơn 3 ngày sau với 3 người còn lại.

Đến chiều nay 27/8, Đình Kha mới có mặt tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam và chờ diện kiến thầy Park. Đây là lần đầu tiên Đình Kha có được góp mặt trong danh sách tập trung của ĐT Việt Nam.

Tân binh Trần Đình Kha ra mắt thầy Park

Trần Đình Kha sinh năm 1994, chơi ở vị trí tiền đạo, hiện đang khoác áo CLB Bình Định. Đình Kha từng là trụ cột ở CLB Khánh Hòa. Mùa giải V-League 2021, anh cùng với Nguyễn Tấn Tài gia nhập CLB Bình Định. Tại đội chủ sân Quy Nhơn, Đình Kha đã có 12 trận ra sân. Ở giai đoạn vừa qua của mùa giải, Đình Kha đã chứng minh được khả năng chạy chỗ và tốc độ của mình.

Như vậy, ở đợt tập trung chuẩn bị cho VL thứ 3 World Cup 2022, CLB Bình Định đóng góp tới 4 cầu thủ là Lê Tiến Anh, Xuân Nam, Đình Kha và Tấn Tài.

Những cầu thủ được thầy Park gọi bổ sung sẽ tiếp tục tham gia tập luyện cùng các đàn em ở U22 Việt Nam để hồi phục thể trạng. Họ có cơ hội phục vụ cho chặng đường tiếp theo của ĐT Việt Nam với các lượt trận đấu liên tiếp từ tháng 10/2021 cho đến hết tháng 3/2022.

→ Xem thêm:

Đình Kha là 1/4 cầu thủ được gọi bổ sung

Vào hôm nay 27/8, HLV Park Hang Seo cũng đã chốt danh sách 25 cầu thủ sang Saudi Arabia. Đáng chú ý, các tân binh như Tuấn Hải, Văn Thiết hay Tiến Anh đều góp mặt. Trong khi đó những gương mặt như Việt Anh, Lê Văn Xuân, , Bùi Hoàng Việt Anh, Lý Công Hoàng Anh lại bất ngờ bị loại.

Điều này càng làm hy vọng của 4 tân binh mới được thầy Park Hang Seo triệu tập bổ sung trở lên lớn hơn. Nếu thể hiện tốt khả năng, họ hoàn toàn có cơ hội cạnh tranh vị trí trong đội hình ĐT Việt Nam thi đấu tại lượt trận tháng 10 tới tại Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *