Ả Rập Xê Út bất ngờ để lộ đội hình đấu ĐT Việt Nam

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

sẽ bước vào trận mở màn ở bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á bằng chuyến làm khách tới sân của Ả Rập Xê Út. Trước đối thủ mạnh hàng đầu khu vực và là “khách quen” của sân chơi World Cup, ĐT Việt Nam đặt mục tiêu mang về 1 điểm.

Ả Rập Xê Út cũng tỏ ra rất thận trọng trước cuộc đối đầu với ĐT Việt Nam. HLV Herve Renard đã chốt danh sách 25 cầu thủ, trong đó có 9 cái tên từng góp mặt tại World Cup 2018 trên đất Nga gồm Mohammed Al-Owais, Yasser Al-Shahrani, Mohammed Al-Breik, Ali Al-Bulaihi, Fahad Al-Muwallad, Salman Al-Faraj, Salem Al-Dawsari, Abdullah Otayf và Mohamed Kanno.

Báo Ả Rập Xê Út tiết lộ đội hình ra sân đấu ĐT Việt Nam

Trong khi BHL tuyển Việt Nam đang nghiên cứu rất kỹ đối thủ thì bất ngờ, đội hình ra sân của Ả Rập Xê Út ở màn so tài với ĐT Việt Nam đã được chính truyền thông nước này tiết lộ.

Cụ thể, tờ akhbaar24 dựa vào nguồn tin riêng của mình đã tung ra bản danh sách 11 cầu thủ được cho sẽ đá chính, bao gồm: Muhammad Al-Owais (thủ môn), Muhammad Khabrani, Al-Bulaihi, Al-Sahafi, Bahebri, Al-Kwikbi, Kanno, Al-Faraj, Al-Dawsari, Alhamddan.

Đây là thông tin mà  có thể tham khảo. Chưa rõ tính chính xác và mục đích của việc để lộ đội hình này là gì, song việc thu thập thông tin về đối thủ ở thời điểm này là rất quan trọng. Chắc chắn, HLV Park cùng các cộng sự đã có những toan tính riêng và chuẩn bị nhiều phương án khác nhau để hoàn thành mục tiêu giành ít nhất 1 điểm.

HLV Park đã có những toan tính

Truyền thông Tây Á cũng đánh giá rất cao ĐT Việt Nam và cho rằng, cách gọi nhiều cầu thủ quá quen mặt của HLV Herve Renard có thể khiến đội nhà bị bắt bài:

“Đây có thể sẽ là thứ giúp cho đối thủ sắp tới là Việt Nam khai thác và bắt bài. Nên nhớ, những cầu thủ trẻ của Ả Rập Xê Út trong thời gian qua đã chơi rất hay ở giải quốc nội, họ không thua kém các cựu binh. Tuy nhiên, sự bảo thủ này đã dập tắt ước mơ của họ”, tờ Al-Watan viết.

Trận đấu giữa Ả Rập Xê Út và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 1h rạng sáng 3/9.