Universal Championship of Poker của Microgaming Poker Network trở lại vào tháng 9 này với 94 sự kiện

TIN TỨC POKER

Microgaming Poker Network (MPN) đang chuẩn bị tổ chức chuỗi giải đấu hàng đầu của họ vào tháng Chín này. Giải đấu Universal Championship of Poker (UCOP) sẽ trở lại lần thứ 5 bắt đầu từ ngày 15, bao gồm 94 sự kiện với tổng giải thưởng được đảm bảo 1 triệu euro.

UCOP sẽ diễn ra từ ngày 15 đến ngày 29 tháng Chín. Một số định dạng sẽ được cung cấp trong các giải đấu với mức buy-in từ 2,2 đến 320 euro. Sẽ có hàng trăm giải đấu vệ tinh được cung cấp để người chơi có thể tham gia vào các giải đấu với chi phí thấp hơn. Một cuộc thi bảng xếp hạng cũng sẽ được kết hợp, cung cấp giải thưởng trị giá hơn 20.000 euro.

Các giải đấu vệ tinh sẽ bắt đầu vào ngày 1, với số ghế kiếm được cho các sự kiện UCOP từ mức thấp 0,01 euro. Các phòng poker MPN đang tham gia trong chuỗi giải đấu sẽ cung cấp các giải đấu vệ tinh cũng như các giải đấu. Vào ngày 29 tháng Chín, người chơi có thể thử sức mình với Mega Feeder 22 euro, sẽ đảm bảo tối thiểu 100 chỗ cho Sự kiện chính.

Sự kiện chính sẽ diễn ra ngay sau Mega Feeder, với số tiền thưởng 100.000 euro được đảm bảo. Sau đó, giải đấu poker sẽ có một sự kiện High Roller trong lịch trình, cung cấp tới 45.000 euro tiền thưởng được đảm bảo.

Theo Microgaming, Mantas Urbonas, Nhà vô địch Sự kiện chính 2018 của UCOP, sẽ có mặt để bảo vệ vương miện của mình. Urbonas tuyên bố rằng lễ hội kéo dài hai tuần với tổng giải thưởng được bảo đảm là 1 triệu euro là một động lực rất lớn để không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào. Anh ấy muốn giành được ít nhất một trong các giải đấu và anh ấy hy vọng sẽ lặp lại thành công của mình trong Sự kiện chính, mặc dù anh ấy biết rằng tỷ lệ cược là nhỏ!